Tên miền giá rẻ.com $ 1.99 Đăng ký tên miền giá rẻ

Trả ít hơn cho tên miền. Đăng ký tên miền .com, .net và .org của bạn. giá số lượng lớn và các tùy chọn đăng ký tên miền riêng. Lưu trữ web và email .

Link truy cập: https://www.cheapdomain.comThế giới là miền của bạn. Quảng bá doanh nghiệp của bạn, xây dựng thương hiệu của bạn, tạo một sổ lưu niệm gia đình hoặc thông báo một sự xuất hiện mới, bầu trời là giới hạn. Với đầy đủ các dòng sản phẩm và dịch vụ hạng nhất mà khách hàng mong đợi từ CheapDomain.com và Tên miền giá rẻ được tải thêm tính năng MIỄN PHÍ, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để bắt đầu trực tuyến. Thật dễ dàng và giá cả phải chăng. Với mỗi tên miền bạn mua, bạn sẽ có được mọi thứ bạn thấy ở đây, được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới CheapDomain.com được biết đến. Bạn có thể trả nhiều tiền hơn, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm tới 40% cho các lần gia hạn .com, hãy chuyển tên miền của bạn sang CheapDomain.com! Chúng tôi muốn bạn biết rằng chúng tôi sẽ luôn làm hết sức mình để giữ chi phí của bạn ở mức thấp nhất có thể đối với tên miền, chuyển nhượng và gia hạn. Nhờ hỗ trợ tiếp tục của bạn.

Chuyển tên miền của bạn trực tuyến trong vài phút. Bắt đầu chuyển tên miền giá rẻ của bạn ngày hôm nay! Toàn bộ quá trình yêu cầu chuyển của bạn mất từ ​​5 đến 7 ngày để xử lý và phê duyệt. Bạn sẽ khám phá gia hạn tên miền giá rẻ trong nhiều năm nữa.

Bắt đầu chuyển tên miền của bạn sang Miền giá rẻ ngay hôm nay và bắt đầu tiết kiệm. Chuyển tên miền giá rẻ là an toàn, an toàn và hoàn trả đầy đủ. Nếu Chuyển tên miền giá rẻ của bạn không thông qua, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền của bạn, đơn giản như vậy, Đảm bảo!
Chuyển miễn phí rủi ro, tên miền giá rẻ

LƯU Ý: Đây là Công ty đăng ký Chuyển tên miền từ Nhà đăng ký khác sang Tên miền giá rẻ.

Nếu bạn muốn chuyển một tên miền từ CheapDomain.com sang một tài khoản Miền giá rẻ khác, hãy tiếp tục đọc.
Di chuyển một tên miền sang một tài khoản CheapDomain.com khác
Đăng nhập vào Trình quản lý tài khoản của bạn.
Bên cạnh Tên miền, nhấp Quản lý.
Trong danh sách tên của bạn, sử dụng các hộp kiểm để chọn tên miền cần di chuyển.
Phía trên danh sách tên miền của bạn, di chuyển chuột qua Khác, chọn Bắt đầu thay đổi tài khoản từ menu thả xuống và làm theo hướng dẫn trực tuyến.

Chấp nhận một tên miền vào tài khoản của bạn
Thực hiện theo các bước 1 và 2 ở trên.
Từ menu Tên miền, nhấp vào Thay đổi tài khoản đang chờ xử lý.
Sử dụng các hộp kiểm để chọn tên miền đến, nhấp vào Chấp nhận và tiến hành chấp nhận tên miền vào tài khoản của bạn.
Bạn nhận được tất cả điều này và nhiều hơn nữa từ Tên miền giá rẻ.
Chuyển tên miền của bạn ngay hôm nay!
Gia hạn MIỄN PHÍ một năm
Chuyển tiếp / mặt nạ MIỄN PHÍ
Chuyển tiếp email MIỄN PHÍ (100 gói)
Hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7
Rủi ro chuyển tên miền miễn phí
Gia hạn tên miền giá rẻ

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Miền giá rẻ và bạn chưa sở hữu một tên miền, hãy kiểm tra chúng tôi. Bạn có thể mua Tên miền giá rẻ, .COM với giá thông thường của chúng tôi chỉ $ 8,99 * / năm (giá hiện tại). Khi đến lúc phải gia hạn tên miền của bạn, chi phí sẽ bằng với giá đăng ký tên miền hiện tại của chúng tôi. Tất cả các tên miền được tải với MIỄN PHÍ-EXTRAS.
CheapDomain.com một cái tên bạn có thể tin tưởng, kể từ năm 2002

Vui lòng tận hưởng chuyển khoản nhanh, tự động, không rủi ro. Hướng dẫn cá nhân của bạn đang đứng Câu hỏi - Gọi cho Hướng dẫn chuyển nhượng tên miền giá rẻ bất cứ lúc nào! 1-480-624-2500

Chuyển tên miền
Chuyển tên miền và nhận được gia hạn miễn phí 1 năm.

Tên miền giá rẻ
Giá chuyển nhượng
(tên miền chuyển) *

$ 8,99

.net $ 11,99

.org $ 13,99

.us 7,99 đô la

.info $ 12,99


   Trải nghiệm sự khác biệt của CheapDomain.com!

Chuyển tên miền giá rẻ là nhanh chóng, dễ dàng và rẻ tiền, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.
Có một câu hỏi hoặc cần hỗ trợ? Có một Hướng dẫn chuyển giao chăm sóc có sẵn cho cá nhân bạn. Gọi 1-480-624-2500 24/7.
Mỗi lần chuyển tên miền giá rẻ đi kèm với một năm miễn phí được thêm vào thời gian còn lại trên tên miền của bạn. Bạn giữ toàn bộ thời gian còn lại trên tên miền của mình cộng với bạn được gia hạn MIỄN PHÍ một năm. Nếu bạn còn một năm trên tên miền hiện tại của mình, bạn sẽ có hai năm khi quá trình chuyển hoàn tất.

Đó là sự khác biệt của Miền giá rẻ - và đơn giản là không có gì có thể so sánh được! Chuyển tên miền của bạn ngày hôm nay và tận dụng lợi thế tiết kiệm lớn hàng năm với gia hạn tên miền giá rẻ. Bạn cũng sẽ cảm thấy an tâm khi biết rằng bạn đang nắm trong tay CheapDomain.com, nơi chăm sóc khách hàng vượt trội không chỉ là một câu nói, đó là cách chúng tôi trả lại lòng biết ơn khi bạn đặt niềm tin vào chúng tôi. Tên miền giá rẻ của bạn là trong tay tốt. Cảm ơn bạn!

CHUYỂN TÊN TÊN MIỀN

Nhấn vào đây để chuyển một tên miền!

Nhấn vào đây để chuyển nhiều tên miền sang Miền giá rẻ! Trong quá trình chuyển tiền, hãy khóa số tiền tiết kiệm của bạn bằng cách thêm các năm bổ sung vào tên miền của bạn ở mức 8,99 * / năm. Chúng tôi ước bạn có thể thêm 20 năm vào tên miền của mình và tiết kiệm nhiều tiền hơn, nhưng có giới hạn đăng ký 10 / năm. Ngày hết hạn tên miền không thể vượt quá 10 năm kể từ ngày chuyển tên miền. Nếu bạn còn một năm trên tên miền của mình, bạn có thể thêm 9 năm vào tên miền của mình trong quá trình Chuyển tên miền giá rẻ.

Hãy nhớ rằng, tất cả các giao dịch chuyển nhượng tên miền giá rẻ đều không có rủi ro 100%! Mỗi lần chuyển tên miền giá rẻ được hỗ trợ bởi BẢO ĐẢM TIỀN CỦA CHÚNG TÔI. Nếu chuyển khoản của bạn không thành công vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ cho bạn biết và hoàn lại tiền của bạn. Xem BẢO ĐẢM của chúng tôi!


Lưu ý: Quy định cấm chuyển tên miền đã được đăng ký trong vòng 60 ngày qua. Ngoài ra, chúng tôi không thể xử lý chuyển khoản nếu tên miền được thiết lập hết hạn trong vòng 10 ngày kể từ hôm nay.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn